[Thông tin] 22/06/10 JiYoon sẽ vẫn chưa bắt đầu solo

JiYoon sẽ vẫn chưa bắt đầu solo

Vào đầu tháng này, đã có tin rằng 4minute JiYoon có thể bắt đầu khời nghiệp solo vào tháng bảy hoặc tháng tám. Tuy nhiên, hoá ra mọi chuyện có thể là việc hiểu lầm và cô sẽ vẫn chưa bắt đầu solo.

Trong 1 phỏng vấn gần đây với TV Daily tại MBC Dream Center, JiYoon cho hay, đó là lần đầu tiên cô nghe thấy việc mình sẽ chuẩn bị phát hành 1 album solo.

Vào ngày 5 tháng 6, giới truyền thông đã đưa tin rằng JiYoon sẽ tung ra ca khúc solo của mình ngay sau khi các hoạt động quảng bá HuH của 4minute kết thúc, tức là khoảng tầm tháng bảy hoặc tháng tám.

Khi được hỏi, JiYoon đáp : “Em rất bất ngờ khi nhìn thấy những bài báo ấy. Em thậm chí còn phải hỏi công ty về kế hoạch solo của mình. Tuy nhiên, đến đại diện của công ty cũng phản ứng như thể, “Em nghe cái đó từ đâu ra thế ?”

Khi trả lời những câu hỏi tíêp theo về bất cứ kế hoạch solo, diễn xuất hay 1 hoạt động nào khác, GaYoon cho biết : “Tất cả những gì chúng em hiện giờ đang nghĩ đến là album của 4minute.”

Maknae SoHyun tiếp : “Chúng em muốn tên tuổi của mình được công chúng biết đến, không phải dưới danh nghĩa cá nhân, mà là 1 đội”.

Nguồn : allkpop
Dịch : V4Minute

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s