[Tin tức] 22/06/10 HyunAh đưa ra biện hộ về phục trang của mình

HyunAh đưa ra biện hộ về phục trang của mình

4minute HyunAh lại một lần nữa trở thành hot issue với câu chuyện liên quan đến trang phục biểu diễn của cô. Lần này khơi mào là những bức hình chụp tại concert cổ vũ World Cup tại Seoul.

Vào ngày 17, các cô gái 4minute đã tham gia 1 concert đường phố cổ vũ cho đội tuyển Hàn Quốc trước thềm trận đấu giữa Hàn Quốc và Argentina, và trình diễn các ca khúc hit mới nhất của nhóm.

Một số fan tham dự  concert sau đó đã đưa ra những bình luận về phục trang của cô. Họ cho rằng chúng có phần hở hang và để lộ quá nhiều.

HyunAh sau đó đã nhanh chóng đưa ra lời biện hộ cho lựa chọn của mình tại 1 buổi phỏng vấn được tổ chức tại MBC Dream Center. Cô giãi bày :

Các ca sĩ nên có quyền chọn phục trang họ muốn mặc trong khi biểu diễn. Thời trang phổ biến trên toàn thế giới, nhưng tại Hàn Quốc, do thái độ có phần bảo thủ mà cái nhìn về thời trang cũng hà khắc hơn. Rất nhiều đồ diễn của em không biết vì sao lại bị biến thành đề tài bàn tán của mọi người, thật thất vọng. Em chỉ muốn thể hiện đúng con người của mình trên sân khấu, và phối phục trang cho hợp với tiết mục.”

Nguồn : allkpop
Dịch : V4Minute

Advertisements

2 thoughts on “[Tin tức] 22/06/10 HyunAh đưa ra biện hộ về phục trang của mình

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s