[Tin tức] 22/06/10 Lớp trang điểm của SISTAR khiến 4minute phải lo lắng

Lớp trang điểm của SISTAR khiến 4minute phải lo lắng

4minute thu âm chương trình radio ‘Park KyungLim’s Starry Night’ vào ngày 14 tháng 6 vừa rồi. Sau đó, các bức ảnh được chụp trong chương trình đã nhanh chóng được đăng tải trực tuyến. Trong bức hình đầu tiên, 5 cô gái ngồi xổm, đầu cúi gằm xuống, còn tay đang di di trên sàn. Trong 1 bức ảnh khác, 5 cô gái đã ngẩng đầu lên nhưng khuôn mặt lại có vẻ hờn dỗi. Nhìn gần hơn, người ta có thể nhận ra ngay là tất cả các thành viên đều không dùng 1 lớp trang điểm nào.

Ngày hôm đó, nhóm nữ  SISTAR cũng có mặt để thu âm chương trình radio, nhưng với khuôn mặt đựoc makeup đầy đủ, giữa họ và các cô gái 4minute đã có sự khác biệt lớn. Các nhân viên chương trình cho biết : “4minute thật ra đã rất lo lắng và bận tâm về chuyện này. Họ cũng muốn makeup để trông xinh hơn. Thậm chí quản lý của nhóm đã không cho phép chương trình chụp hình cả 2 nhóm với nhau, HyunAh cũng cho rằng các thành viên trong nhóm của mình mới là những cô gái xinh đẹp nhất. Cuối cùng, chúng tôi chỉ chụp hình của riêng 4minute.”

Sau khi xem ảnh, cư dân mạng đã để lại những lời bình thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình : “Dù không có makeup nhưng 4minute vẫn rất xinh, trông họ thật trong sáng.”

Nguồn : 4-minute.com

Source: Korea Star Daily
Translation: kueensora@4-minute.com

Dịch : V4Minute

One thought on “[Tin tức] 22/06/10 Lớp trang điểm của SISTAR khiến 4minute phải lo lắng

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s