[Phỏng vấn] 24/06/10 4minute chia sẻ về “âm nhạc thị giác”, trở nên sexy và việc đáp ứng những nhu cầu của fan

Tiện ích upload ảnh miễn phí, không cần đăng ký! | up.anhso.net

4minute chia sẻ về “âm nhạc thị giác”, trở nên sexy và việc đáp ứng những nhu cầu của fan

Cùng với Hot Issue Musik, 4minute đã tạo nên hội chứng tại Hàn Quốc. Giờ đây khi đang ngày càng nổi tiếng hơn cùng ca khúc mới HuH, 4minute cũng đã leo lên vị trí đầu bảng trên bảng xếp hạng của chương trình âm nhạc M! Countdown đúng vào dịp kỉ niệm 1 năm nhóm debut. Câu nói của các thành viên : “Hơn cả việc trở thành nhóm nhạc hay nhất trong ngành công nghiệp này, chúng tôi muốn trở thành duy nhất” đã thể hiện sự quyết tâm cao độ ở 5 cô gái này. TV Daily đã thực hiện 1 cuộc phỏng vấn với họ.

Khi phóng viên đề cập với 4minute về vấn đề “thành quả thu được rất tốt”, JiHyun cho biết, mọi chuyện đối với cô y như 1 giấc mơ. Trong HuH, điểm nhấn là ở “âm nhạc thị giác”.

GaYoon giải thích : “Trình độ thưởng thức của công chúng ngày càng cao hơn, hiện nay âm nhạc không chỉ để nghe, mà còn phải có sức hấp dẫn về thị giác. Đó là lí do tại sao chúng em đã đặt nhiều quan tâm vào phục trang, makeup và vũ đạo.” Để phục vụ cho “âm nhạc thị giác” này, 4minute đã chọn trang phục và những đôi boot da thật cao nhằm tôn lên dáng vóc của họ. Phía trên, những phụ kiện to bản càng làm các cô gái thêm phần sexy và quyến rũ hơn.

Mặc dù phong cách của nhóm lần này mạnh mẽ hơn bao giờ hết, nhưng sự phối hợp giữa vẻ sexy và trang nhã hẳn cũng là nam châm thu hút sự chú ý. Liên quan đến vấn đề này, HyunAh nhận xét : “Chúng em không cố tình thể hiện hình ảnh sexy của mình, nhưng ai cũng khen là hay, chúng em rất cảm kích. Em nghĩ những nghệ sĩ cống hiến hết mình cho nghề nghiệp chính là những nghệ sĩ lôi cuốn nhất. Thường thì mọi người nói về các tiết mục của nhóm, thay vì dùng từ đẹp, họ lại dùng từ sexy.” SoHyun tiếp : “Thật ra dù với phục trang của nhóm khi biểu diễn Musik, không để lộ gì nhiều, nhưng mọi người vẫn nói chúng em là sexy. Đôi khi chúng em băn khoăn không biết nếu chúng em có 1 tiết mục hoàn toàn, và thật sự sexy, thì phản ứng của mọi người sẽ là gì ?”

Với sự nổi tiếng đang ngày càng gia tăng, ngày nào 4minute cũng tham dự rất nhiều chương trình âm nhạc và các hoạt động World Cup, kế hoạch làm việc luôn được lên lịch dày đặc. Vì vậy, 4minute thậm chí còn tự gọi đùa mình bằng cái tên “4minute sự kiện”.

JiYoon chia sẻ : “Bất chấp lịch làm việc bận rộn đến thế nào, vì được ở bên nhau nên bọn em cũng không cảm thấy mệt mỏi gì cả. Tinh thần đồng đội chính là nguồn sinh lực thúc đẩy nhóm hoạt động.” GaYoon thêm : “Nhiều người không tin rằng giữa các thành viên 1 nhóm nhạc nữ lại có sự gắn kết bền chặt, nhưng nhóm em thì chắc chắn là nhóm nữ gắn bó và đoàn kết nhất.”

Các thành viên 4minute luôn lắng nghe những yêu cầu nhỏ nhất của các fan. Sau mỗi sự kiện, họ thậm chí còn bàn bạc với nhau. “Chúng em luôn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của các fan. Nếu họ nói 1 phần nào đó trong vũ đạo là hay, thì chúng em sẽ lyuện tập thật chăm chỉ để hoàn thiện nó. Nếu có người nói cần biểu diễn trực tiếp, chúng em cũng sẽ thực hiện. Nhóm rất quan tâm đến những yêu cầu từ phía các fan.” GaYoon nói. “Chúng em nhận lấy những lời khuyên của họ, và xuất hiện trên sân khấu cùng những tiết mục hoàn thiện hơn. Các fan lúc nào cũng để lại những tin nhắn kiểu như “Họ chắc đã bàn bạc rồi” và em cũng muôn nói với họ là “Đúng rồi đấy !”.

Các thành viên 4minute không sợ sự thay đổi và luôn sẵn sàng đem đến cho khán giả những gì độc đáo nhất của nhóm. Khi phóng viên hỏi, họ muốn được nghe những lời khen ngợi như thế nào, 5 cô gái cho biết : “4minute vẫn là tuyệt nhất !” Câu nói đó chính là câu khiến cả nhóm phấn khích nhất.

Nguồn : 4-minute.com

Source: Korea Star Daily
Translation: kueensora@4-minute.com

Dịch : V4Minute

Advertisements

2 thoughts on “[Phỏng vấn] 24/06/10 4minute chia sẻ về “âm nhạc thị giác”, trở nên sexy và việc đáp ứng những nhu cầu của fan

  1. càng ngày càng iu 4M hơn … Ng` thì ngày 1 đông, đất thì vẫn chật như cũ…Hy vọng 4m sẽ có 1 chỗ đứng thoải mái & nổi bật k kém các đàn anh đàn chị lớn ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s