[Tin tức] 02/07/10 Chàng trai lý tưởng của 5 cô gái 4minute là …?

Chàng trai lý tưởng của 5 cô gái 4minute là …?

Vào ngày 29 tháng Sáu, 4minute tham gia chương trình radio SBS Power FM Choi Hwajung’s Power Time và đã bật mí với các khán thính giả về mẫu người lý tưởng của riêng mình.

JiHyun là người đầu tiên cho biết người cô yêu thích là nam ca sĩ Rain. Cô đã dõi theo Rain từ khi anh debut. Cô thích dáng vẻ những lúc anh làm việc và cả đôi mắt một mí của anh.

Thành viên Jeon JiYoon thì lại dành tình cảm cho nam diễn viên hàng đâu, Kim NamGil trong phim “Bad Guy”. Thậm chí cô còn thú nhận rằng, vì bị hấp dẫn quá mà có lần cô còn năn nỉ chủ tịch sắp xếp để 2 người có thể gặp nhau 1 lần. Sau khi có cơ hội ở gần anh, JiYoon đã hoàn toàn bị “mê hoặc”. Vì World Cup mà bộ drama bị hoãn lại 2 tuần đã khiến JiYoon vô cùng “đau khổ”.

Tiếp đó, GaYoon cho biết : “Tiêu chuẩn của em khá cao, nhưng nét mặt và ánh mắt thân thiện của Gong Yoo đã khiến em phải lung lay. Em là kiểu con gái sẽ chủ động đấy.” Cô còn bật mí với mọi người rằng mình đã phấn khích ra sao khi nhìn thấy anh trong 1 lần đến thăm doanh trại của quân đội.

“Em nghĩ mình có phần kì quặc. Em không biết có phải là vì bố em cũng không cao không, nhưng em thích những chàng trai thấp lùn hơn. Gần đây em rất thích MBLAQ LeeJoon. Trên sân khấu trông anh ấy thật đẹp trai.” HyunAh chia sẻ.

Cuối cùng, maknae SoHyun cho biết, cô thích những chàng trai với bàn tay to, vì khi họ nắm tay thì tay anh có thể nắm trọn tay của cô bé. Những chàng trai có đặc điểm này có thể là So JiSeob hoặc MBLAQ Mir. Đối với cô bé thì Mir hấp dẫn nhất là khi anh ấy hát.

Nguồn : 4-minute.com

Source: Korea Star Daily
Translation: kueensora@4-minute.com

Dịch : V4Minute

One thought on “[Tin tức] 02/07/10 Chàng trai lý tưởng của 5 cô gái 4minute là …?

  1. toàn hot guys cả thôi =)) có mấy chàng Kat-tun bên Jap để ý kìa =)) kaka. Sao mấy gái k để ý mấy anh Beast cùng xóm kìa ❤ thế mà trc' h mình tưởng AhAh ❤ AJ, SoHyun ❤ Dong Woon, …. chứ =.=

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s