[Tin tức] 08/08/10 Sự cố với sân khấu khi 4minute đang biểu diễn tại Inkigayo – SBS

Sự cố với sân khấu khi 4minute đang biểu diễn tại Inkigayo – SBS

Hiện giờ 4minute đang phải bận rộn di chuyển giữa Nhật Bản và Hàn Quốc để thực hiện các hoạt động quảng bá, và 1 sự cố trong khi biểu diễn chắc chắn là không “được dự tính” trong lịch trình bận rộn của các cô gái này.

Vào tập ngày 8 tháng tám của chương trình ca nhạc Ịnkigayo – SBS, sàn sân khấu đã bất ngờ sập xuống 1 chút ngay giữa tiết mục I My Me Mine 4minute đang trình diễn. Khi họ bắt đầu hát lời 2 của ca khúc, có thể dễ dàng nhin thấy vào 1:24 là SoHyun đã bị mất thăng bằng và phải bám vào JiHyun cho khỏi ngã.

Vì là 1 chương trình phát sóng trực tiếp, nên các cô gái đã xử lý rất chuyên nghiệp và tiếp tục tiết mục của mình, trong khi vừa cẩn thận tránh bước vào chỗ sập trên sân khấu.

Cuối cùng, các fan cũng được nhẹ lòng khi không có gì nghiêm trọng xảy ra, thêm vào đó là sự khâm phục SoHyun 4minute vì sự chuyên nghiệp và cách xử lý tình huống nhanh. Những phát ngôn chính thức từ CUBE cho biết, sau cùng thì mặc dù đây là 1 tình huống gây shock nhưng các cô gái cũng không phải chịu chấn thương nghiêm trọng nào.

Nguồn : allkpop
Dịch : V4Minute

Advertisements

2 thoughts on “[Tin tức] 08/08/10 Sự cố với sân khấu khi 4minute đang biểu diễn tại Inkigayo – SBS

  1. Hjx! Cửa phụ sân khấu sập xuống, may thế bé maknae không làm sao, hjx, đoạn i gotta break it let’s pop HyunA cũng chẳng dám bước hẳn ra, phải đứng ngang hàng với Ji Yoon, hjx

  2. tội cho maknae wá. Làm hết hồn tưởng mấy ss bị gì rồi chứ. Mấy ss ấy thật đáng khâm phục, nể mấy ss vì wá chuyên nghiệp 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s