[YOZM] 10/08/10 HyunAh đã nhuộm tóc ?!

HyunAh đã nhuộm tóc ?!

2 thành viên HyunAhGaYoon từ nhóm nữ 4minute lại 1 lần nữa tiết lộ khuôn mặt không make-up của mình. Đêm qua ảnh selca của 2 cô gái đã được đăng tải lên mạng. Trong ảnh, GaYoon lẫn HyunAh đều không có chút trang điểm nào trên mặt, hình ảnh trong sáng của họ trông thật khác với những tiết mục mạnh mẽ thường thấy trên sân khấu.

Trong bức ảnh đầu tiên, GaYoon đã thêm vào comment : “Hãy tìm bức ảnh sai nhé ! Các bạn nghĩ bức ảnh nào là không phải ? Ai mà đoán đúng thì là thiên tài !” Những cư dân mạng rất phân vân trước câu hỏi này đã để lại các comment dự đoán : “2 chỗ khác nhau ư ?”, “HyunAh đã thay đồ !”, “Các bạn đang cau mày !”. Sau 3 phút, GaYoon đã đăng lên 1 tấm ảnh khác với comment : “Các bạn có thể chỉ ra điểm khác nhau trong tấm ảnh này không ? Thứ nhất là Tiền bối GaYoon/Học sinh năm 2 HyunAh. Thứ 2 là 20 tuổi GaYoon/HyunAh trong những năm tháng cuối tuổi teen ^^ Này, HyunAH ! Sau 4 tháng nữa, em sẽ ……………………. 20 giống chị !!!!!!!!” Tại lúc đó ở bức ảnh này, cư dân mạng đã khen cả 2 người rằng hồi trước trông cả 2 thật xinh xắn và trong sáng. Thế nhưng, họ đã nhầm.

2 giờ sau, GaYoon lại đăng 1 bài khác. “Bức ảnh không phải ảnh hồi trước đâu ….. Hôm nay HyunAh đã nhuộm tóc ….. Kết quả cuối cùng là chẳng có thiên tài nào cả..” Đó không phải là 1 bức ảnh trong quá khức, mà thay vào đó, hôm nay HyunAh đã nhuộm tóc ! Vì không ai đoán đúng được cái nào sai, nên GaYoon không tìm thấy thiên tài nào cả.

Vậy là HyunAh đã nhuôm lại tóc thành màu đen ?!

Nguồn : 4-minute.com

Source: GaYoon’s YOZM
Reporting: kiwiannabear@4-minute.com

Dịch : V4Minute

Advertisements

One thought on “[YOZM] 10/08/10 HyunAh đã nhuộm tóc ?!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s