[Tin tức] 10/08/10 2010 Summer CUBE Stars Party

2010 Summer CUBE Stars Party

Các nghệ sĩ nhà CUBE, 4minute, BEAST, Mario ( Jung Hanlim ), G.NA ( Choi Gina ), … đã tổ chức buổi “2010 Summer CUBE Stars Party” vào 7 giờ tối ngày 10 tháng tám tại Trung tâm tổ chức sự kiện Samyu, Gangnamgoo Samseongdong, Seoul.

Trong “2010 Summer CUBE Stars Party” năm nay, các thực tập sinh của CUBE đã được giới thiệu ngay từ đầu, cho phép chúng ta đoán trước thế hệ những ngôi sao tiếp theo của CUBE sẽ được sinh ra sau Mario, 4minute, BEASTGina.

Thay vì giữ bí mật những “nghệ sĩ sắp ra mắt” này, CUBE Entertainment lại giới thiệu tổ chức 8 đội của họ, tất cả đều đang được chuẩn bị về nhân cách, ý chí quyết tâm, và kĩ năng dưới 1 hệ thống phát triển nghệ sĩ đáng tự hào. CUBE thông báo :“Đội nào nhận được đánh giá xuất sắc trên sân khấu trong buổi “2010 Summer CUBE Stars Party” sẽ được debut trên NEXT CUBE STAR tới.”

1 nhân viên diễn tả niềm tự hào của mình : “Thâm chí khi “CUBE Stars Party” vào tháng một kết thúc, trong 7 tháng qua, chúng tôi đã thấy được cuộc ganh đua giữa các đội bắt đầu. Vào ngay 10 tháng tám, họ chắc chắn sẽ cho các bạn thấy những kĩ năng đã được phát triển và mài dũa sắc sảo của mình.”

Vào hôm đó, 4minute đang trong thời gian hoạt động quảng bá tại Nhật Bản, nên đã gửi 1 tin nhắn chúc mừng đến qua video, còn BEAST, những nghệ sĩ dẫn đầu của CUBE hiện giờ, cũng đã chuẩn bị 1 tiết mục hoành tráng.

Nguồn : 4-minute.com

Source: Newsen
Reporting + Editing + Translating: kiwiannabear@4-minute.com

Dịch : V4Minute

Advertisements

One thought on “[Tin tức] 10/08/10 2010 Summer CUBE Stars Party

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s