[Tin tức] 14/08/10 4minute ở Singapore

100814

100814

4minute ở Singapore

Tiêu đề đã nói lên tất cả. Bài viết được tường thuật trực tiếp bởi kueensora @ 4-minute.com, người đã theo chân 5 cô gái từ lúc họ rời sân bay cho đến khi concert kết thúc.

Ở nơi buổi biểu diễn được tổ chức, Mũi đất vịnh Marina, chỉ riêng khi các cô gái tới luyện tập và khởi động để chuẩn bị bắt đầu chương trình đã đủ khiến các fan tụ tập tại đó gào thét và cổ vũ đầy khích động. Đêm đó, 4minute đã mang tới 1 màn trình diễn tuyệt vời với rất nhiều bài hát đình đám của nhóm, “Hot Issue”, “Muzik”, “What A Girl Wants”, “I Won’t Give”, “HuH”, và phần kết với bản remix đặc biệt “Hot Issue” + “Musik” ( chính là phiên bản họ đã từng trình diễn tại 2009 Golden Disk Awards ).

1 điều có phần vừa đáng mừng vừa đáng sợ là các fan ở phía sau trong khu vực khán giả đã phá vỡ hàng rào chắn và tìm mọi cách để tràn lên phía trên. Đáng ngại hơn nữa là các fan ở phía trước hàng rào thật ra đã phải trả thêm tiền vào giá vé, còn những fan kia thì chống đối lực lượng bảo vệ và đội ngũ nhân viên mà ào lên phía trên không e sợ gì cả. Với kiểu thể hiện tình yêu của mình với nhóm như vậy thì họ nên tự xấu hổ với bản thân.

Nhưng đương nhiên cũng không có điều gì là hoàn toàn xấu. Giữa màn trình diễn, các fan và đám đông đã cùng hát vang ca khúc chúc mừng sinh nhật maknae SoHyun và gửi đến cô bé những lời chúc tốt đẹp. Quả là 1 điểm nhấn đáng nhớ trong đêm hội này, chắc chắn cô bé sẽ rất thích !

Chắc hẳn 4minute đã có 1 khoảng thời gian vui vẻ ở Singapore, khi các fan đã đem đến cho họ bao nhiêu tình cảm và vô số những biểu ngữ, bảng chữ thể hiện 4nia Singapore ủng hộ nhóm đến thế nào. Một số fancam ghi lại được từ sự kiện lớn này, hãy cùng xem :

Hot Issue

What A Girl Wants

I Won’t Give

HuH

Musik

Hot Issue + Musik

Chúc mừng sinh nhật maknae SoHyun

Nguồn : 4-minute.com

On-Site Reporting By: kueensora@4-minute.com
Article By: inuseed@4-minute.com
Picture Source: Baidu.com
Concert Video Source: alphine@4-minute.com + Insouciance@4-minute.com
Fan-Cams By: kueensora@4-minute.com

Dịch : V4Minute

Advertisements

One thought on “[Tin tức] 14/08/10 4minute ở Singapore

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s