[Thông tin] 23/08/10 4minute tham dự Mnet Ultimate Live tại Thái Lan và Girls Award Thu/Đông tại Nhật Bản

4minute tham dự Mnet Ultimate Live tại Thái Lan và Girls Award Thu/Đông tại Nhật Bản

Năm nay, Mnet Ultimate Live tại Thái Lan sẽ đón chào sự góp mặt của 8 nhóm nhạc thần tượng đó là 2PM, Wonder Girls, Miss A, MBLAQ, JYP, 2AM, Beast4Minute. Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức vào tháng mười, nên có thể đó cũng sẽ là lần thứ 3 các cô gái 4minute sang thăm Thái Lan trong năm nay.

Thêm vào đó, là 1 trong các nhóm nữ đang hoạt động quảng bá tại Nhật Bản, 4minute cũng sẽ tham dự buổi lễ trao giải nữ nghệ sĩ Nhật Bản Thu/Đông 2010 vào ngày 18 tháng chín sắp tới, tại Sân vận động quốc gia YoyoGi, Shibuya, Tokyo. 4minute hứa hẹn sẽ đem những tiết mục xuất sắc nhất của mình trình diễn tại đây.

Girls Awards là chương trình thời trang lớn nhất tại Nhật Bản và được rất nhiều thanh thiếu niên yêu thích. Chương trình cũng kết hợp với trình diễn âm nhạc, và thêm vào đó là sự tham gia của nhiều người mẫu, nghệ sĩ nổi tiếng. Mục đích của sự kiện này là trước là mở rộng tên tuổi của nền văn hoác JPop tới Châu Á, sau là tạo ảnh hưởng tới toàn thế giới. Những nghệ sĩ tham dự năm nay bao gồm ISSAxSoulJa, W-inds, Kumi Koda, cùng nhiều người khác. Những thương hiệu thời trang như Forever21 và Armani Exchange cũng sẽ giới thiệu sản phẩm tại đây.

Nguồn : 4-minute.com

Sources: 4Minute Thailand + Mnet Ultimate@Twitter + 4Minute’s Ameblo + China Daily + Girls Award Offical Web
Reported by: kueensora@4-minute.com

Dịch : V4Minute

Advertisements

One thought on “[Thông tin] 23/08/10 4minute tham dự Mnet Ultimate Live tại Thái Lan và Girls Award Thu/Đông tại Nhật Bản

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s