[Tin tức] 23/08/10 BEAST Lee KiWang tặng cho 4minute những lời khuyên bổ ích

BEAST Lee KiWang tặng cho 4minute những lời khuyên bổ ích

Trong lúc ghi hình cho chương trình của 4minute, 4minute All In, SBS E!TV, Lee Gikwang, 1 thành viên trong nhóm nhạc anh em cùng công ty với 4minute, đã chia sẻ với leader JiHyun vài lời khuyên về việc làm sao họ có thể sống sót trong thế giới các chương trình giải trí.

Trong khi JiHyunGiKwang đang làm tóc tại cửa hiệu, 4minute đã đề nghị GiKwang cho vài lời khuyên về việc làm sao để thể hiện thật tốt trong các chương trình giải trí tạp kĩ. Nếu xét về kinh nghiệm trong các chương trình kiểu này thì GiKwang là sunbae.

Đáp lại đề nghị của JiHyun, câu trả lời của Gikwang nghe rất chuyên nghiệp : “Các chương trình tạp kĩ là vấn đề của sự tính toán thời gian”, “Nếu 1 thành viên nói gì đó thật buồn cười, cậu cũng phải kìm mình lại 1 lúc”. Anh ấy cũng nhấn mạnh rằng để có thời gian lên hình, bạn không nên nói cùng lúc vì phần âm thanh sẽ bị ghi đè. Thêm vào đó, dù bạn có kể 1 câu chuyện thật hài hước, nhưng nếu phần âm thanh bị ghi đè, bạn vẫn đứng trước nguy có cao bị edit.

JiHyun đã khá bất ngờ trước câu trả lời chuyên nghiệp này của GiKwang, vì cô vốn chỉ quen thấy anh vui tính và có phần hơi ngốc.

Nguồn : 4-minute.com
Dịch : V4Minute

Advertisements

2 thoughts on “[Tin tức] 23/08/10 BEAST Lee KiWang tặng cho 4minute những lời khuyên bổ ích

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s