[Tin tức] 15/09/10 Chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ, 4minute là sự lựa chọn số 1 để quảng cáo mỹ phẩm !

Chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ, 4minute là sự lựa chọn số 1 để quảng cáo mỹ phẩm !

Vừa có thông báo cho hay 4minute đã được chọn là người mẫu cho nhãn hiệu mỹ phẩm mới mang tên Ariul. Các cô gái vừa hoàn thành bộ ảnh rất được trông đợi cho hãng mỹ phẩm này. Nhưng đây mới chỉ là 1 phần các hoạt động họ sẽ thực hiện, hãng cho biết. Và mọi người đều rất háo hức chờ đón các hoạt động tiếp theo của 4minute, được kì vọng là sẽ thể hiện hết những nét đẹp tự nhiên ở 5 cô gái này.

4minute vốn nổi tiếng với các màn trình diễn mạnh mẽ và gợi cảm trên sân khấu. Tuy nhiên, như đã phát biểu tại buổi chụp hình, các cô gái giờ đây còn có cơ hội để chứng tỏ hơn nữa sự xinh đẹp và lôi cuốn của mình với làn da trẻ trung, tươi sáng được tô điểm thêm bằng sự trợ giúp của mỹ phẩm.

Trái với kiểu makeup dày thông thường, lần này, đội nhân viên đã quyết định để cho các cô gái phô diễn vẻ đẹp thanh thoát và trẻ trung của mình với những phục trang sử dụng các gam màu rất trắng và sáng. 1 nhân viên thậm chí còn cho biết : “Ariul là sản phẩm mỹ phẩm hướng đến việc giữ gìn làn da trẻ trung mãi mãi”. Photographer cũng bật mí về ý tưởng chủ đạo của buổi chụp hình là hướng đến việc “tạo 1 màn ra mắt thông minh qua hình ảnh vừa sành điệu, vừa trong sáng của các cô gái, các fan có thể chờ mong những nét quyến rũ mới rất thú vị từ các cô gái này”.

Gần đây, khi xuất hiện trong chương trình TV mới, “Bouquet” – MBC, các cô gái cũng đã trở thành chủ để nóng trên nhiều trang trực tuyến vì khuôn mặt mộc và lời thừa nhận rằng mình chưa từng trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nào. Điều đó đã chứng tỏ việc được chọn là gương mặt đại diện cho 1 hãng mỹ phẩm như vậy cũng là hoàn toàn xứng đáng với 4minute.

Nguồn : 4-minute.com

Source: NATE
Reporting + Editing + Translating: ashleylovesasia@4-minute.com

Dịch : V4Minute

Advertisements

3 thoughts on “[Tin tức] 15/09/10 Chưa từng qua phẫu thuật thẩm mỹ, 4minute là sự lựa chọn số 1 để quảng cáo mỹ phẩm !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s