[Tin tức] 22/10/10 PV FIRST được lòng fan ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc

PV FIRST được lòng fan ở cả Nhật Bản và Hàn Quốc

Trước khi PV của FIRST được đăng tải chính thức trên kênh youtube của 4minute, các fan Nhật Bản là những người đầu tiên đã đưa nội dung của nó lên mạng, chia sẻ âm nhạc của các cô gái tới toàn thế giới. Ca khúc với nhịp điệu punk sôi động đã là nền cho 4minute thể hiện nét quyến rũ trong sáng và ngây thơ của mình, thu phục tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan.

Đặc biệt, vũ đạo “vỗ mông” của 4minute trong MV đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Các fan gọi tên điệu nhảy này là “tapping dance” ( tạm dịch là điệu nhảy vỗ mông ). Thậm chí các fan Hàn Quốc còn đề nghị bài hát này phải được phát hành chính thức cả ở Hàn.

Mặt khác, các fan Nhật Bản lại đang hồi hộp đón chờ những hoạt động tiếp theo của 4minute tại đây, và tỏ ra rất hào hứng trước sự thay đổi hình tượng sang đáng yêu lần này.

Được biết, 4minute sẽ tham dự K-Pop Night 2010 tại Nhật Bản cùng trong dịp quảng bá cho single FIRST/DREAMS COME TRUE, nhóm sẽ ở lại tại đây trong ngày 24 đến 29 tháng Mười. Sau đó các cô gái sẽ tiếp tục có mặt tại Trung Quốc để trình diễn tại “Hallyu on Hallowen”.

Nguồn : 4-minute.com

Source: Korea Star Daily
Translation + Editing + Reporting: kueensora@4-minute.com

Dịch : V4Minute

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s