[Thông tin] 03/01/11 4minute sẽ trở lại vào tháng hai!

4minute sẽ trở lại vào tháng hai!

Hôm nay, chủ tịch công ty CUBE Entertainment, Hong Seung Sung đã bật mí rằng 4minute sẽ trở lại với các fan vào tháng Hai, sau khi G.NA cũng comeback vào tháng Một.

Chủ tịch Hong Seung Sung đã thông báo kế hoạch hoạt động trong năm 2011 của 4minute, G.NA BEAST trên trang chủ và các trang fancafe với nội dung như sau:

“G.NA sẽ phát hành 1 album mới vào tháng Một. Hiện cô đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng và sẽ trở lại cùng những ca khúc chắc chắn sẽ giành được thành công như “I’ll Back So You Can Live” đã làm được.

4minute cũng sẽ ra mắt 1 album mới trong tháng Hai. Các thành viên hiện đang làm việc chăm chỉ để tạo ra âm nhạc chất lượng cao như người hâm mộ kì vọng. Những bước đi đầu tiên trong năm mới của nhóm sẽ được tiết lộ trong tháng Hai.

BEAST sẽ nghỉ ngơi sau khi hoàn thành kế hoạch quảng bá album thứ tư, và hướng tới 1 thử thách mới. Nhóm đã nhận được nhiều quan tâm sau thành  công đạt được tại showcase đầu tiên tại Nhật, và sẽ tập trung vào kế hoạch debut tại thị trường Nhật Bản trong nửa đầu năm mới. Việc quảng bá tại Nhật Bản sẽ trở thành bước chuyển biến lớn trong các hoạt động tương lai của nhóm.

Hoạt động tại Nhật Bản không có nghĩa là họ sẽ không quảng bá tại Hàn Quốc nữa. Các chàng trai và cô gái con nhà Cube là những báu vật quá đỗi quý giá không thể bị giới hạn chỉ trong sân khấu Hàn Quốc. Cube sẽ tiếp tục những hoạt động quảng bá mạnh mẽ cho 4minute, G.NA và BEAST trên toàn châu Á, đó là ưu tiên của chúng tôi.”

Nguồn: allkpop + 4-minute.com
Dịch: V4Minute

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s