[Tin tức] 18/01/11 “4minute’s Mr. Teacher” – tập đầu tiên sẽ vô cùng vui nhộn

“4minute’s Mr. Teacher” – tập đầu tiên sẽ vô cùng vui nhộn

Chương trình truyền hình sắp tới của 4minute, “4minute’s Mr. Teacher” sẽ phát sóng tập đầu tiên trên kênh E Channel vào ngày 19 tháng một.

Nội dung chương trình là các thầy giáo đẹp trai đến từ những quốc gia khác nhau đến dạy cho 4minute về văn hóa và ngôn ngữ các nước. Và cuối cùng, mục đích của chương trình là giúp các cô gái với các hoạt động ngoài nước.

Trông tập đầu tiên các cô gái sẽ mặc pyjama trình diễn trên thảm đỏ – và trong 1 điều kiện thời tiết hoàn toàn không ủng hộ. Bất chấp tiết trời giá lạnh, các cô gái 4minute vẫn phải thể hiện hoàn hảo cách tạo dáng và 1 màn trình diễn ấn tượng. Và xem ra họ đã thành  công.

Sau tiết mục của mình, các cô gái sẽ đi xe limousine tới salon và khiến các nghệ sĩ tại đó bất ngờ với thời trang pyjama. BEAST KiKwang không thể rời mắt khỏi những bộ trang phục này và thú nhận: “Bỗng nhiên tôi thấy hứng thú với các em ấy hơn hẳn.”

4 thầy giáo của 4minute cũng đã được tiết lộ, và họ quả là những anh chàng đẹp trai.

JL Lim, thầy giáo người Đài Loan của 4minute, là 1 người mẫu tại quê nhà. Anh sẽ cho các cô gái 1 số bí quyết và gợi ý khi gia nhập thị trường Đài Loan.

Hikumichi Nori, thầy giáo người Nhật, có 1 profile ấn tượng. Anh soạn nhạc, viết lời và sản xuất, anh còn là 1 thành viên trong 1 nhóm hip hop. Anh sẽ chia sẻ với 4minute các kinh nghiệm của mình tại thị trường Nhật Bản.

Kin Lin, hiện đang theo học tại Đại học Seoul, là 1 sinh viên người Malaysia mơ ước trở thành phi công. Anh sẽ đem đến chương trình những điều thú vị về văn hóa và cuộc sống thường nhật tại Malaysia.

Cuối cùng, Nichan, anh trai Nickhun, sẽ chào đón 4minute tại Thái Lan để thực hiện 1 số nhiệm vụ chương trình đưa ra, qua đó các cô gái sẽ học tập về cuộc sống và văn hóa của người Thái.

Nguồn: allkpop
Dịch: V4Minute

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s