[Tin tức] 10/02/11 Được US Billboard và CNN đánh giá cao, những kế hoạch tiến vào thị trường Mỹ có thể cho 4minute?

Được US Billboard và CNN đánh giá cao, những kế hoạch tiến vào thị trường Mỹ có thể cho 4minute?

Dù Cube Entertianment vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì liên quan tới việc 4minute debut tại 1 thị trường ngoài Hàn Quốc và Nhật Bản, nhưng theo 1 số nguồn thông tin quốc tế thì sự việc này không phải là không có khả năng.

Sau khi 4minute nhận giải “Nghệ sĩ KPop mới của năm” tại Lễ trao giải Billboard Nhật Bản 2010 được tổ chức vào đầu tuần này, các cô gái đã nhận được sự chú ý từ trang báo mạng châu Á của CNN, cũng như website B2B của Billboard Billboard.biz.

Báo CNNGo khen ngợi:

“Những người chiến thắng do Billboard chọn ra trong đêm nay, bao gồm cả 1 trong những nhóm nhạc dẫn đầu trong sự bùng nổ của KPop, nhóm nữ 4Minute. Họ đã mang về nhà 1 giải đặc biệt Billboard Hàn Quốc.

Nhóm nữ 5 người đã cho thấy rõ ràng lí do vì sao những nghệ sĩ Hàn Quốc đang thắng thế so với các đồng nghiệp Nhật Bản tại đây, “FIRST” và “Musik”, 2 tiết mục với vũ đạo mạnh mẽ và còn làm cả hệ thống âm thanh trong khán phòng như bùng nổ.

Fan hát to tên của các cô gái, trong khi họ cố gắng hết sức để trả lời câu hỏi bằng tiếng Nhật. Nhóm nữ còn làm hài lòng khán giả khi vui vẻ chụp hình cùng người hâm mộ, trước khi tới tham dự 1 bữa tiệc tại khách sạn Ritz Carlton.

Billboard.biz cũng đề cập đến 4minute trong bài viết của mình, đăng lên music video bài hát tiếng Nhật của nhóm, “FIRST”, và đưa ra bình luận về vũ đạo cũng như thời trang của họ. Một phát ngôn viên của 4minute bật mí  vào hôm nay: “Trong ngày tổ chức giải thưởng Billboard, biên tập viên của Billboard Mỹ, Bill Werde, đã đề nghị khán giả 1 tràng pháo tay sau màn trình diễn của 4minute, và nói: “Thật đáng tiếc khi 1 nhóm như thế này chỉ được Châu Á biết đến.”

Werde cũng tiếp tục khen ngợi 4minute qua tài khoản twitter cá nhân: “Các cô gái KPop 4minute chơi tại lễ trao giải BIllboard Nhật Bản. Ai đó hãy giải thích vì sao họ không phải ngôi sao ở US. Các ca khúc catchy, xinh đẹp, đầy năng lượng… KPop thật sự đang xâm chiếm thị trường nhật bản, và cả châu Á nói chung.” Werde cũng hức sẽ sớm viết 1 bài về 4minute tại BIllboard.com.

Theo eDaily đưa tin, 4minute đã hoàn thành khâu chuẩn bị cho việc ra mắt tại Mỹ. Tuy nhiên chưa có thông tin chi tiết hay chính thức nào được đưa ra.

Nguồn: allkpop
Dịch: V4Minute

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s