[Tin tức] 16/02/11 JiHyun chính thức trở thành diễn viên?

JiHyun chính thức trở thành diễn viên?

Trong music video cho ca khúc mới của Lee Hyun, “You’re the best of my life”, 4minute JiHyun đã có cơ hội thể hiện tài năng diễn xuất và gương mặt khả ái của mình.

Trong music video này, Lee Hyun đã tưởng nhầm JiHyun Jung Juri và đem lòng yêu cô.

Cư dân mạng bày tỏ sự khen ngợi với ngoại hình xinh đẹp của JiHyun : “Khuôn mặt xinh đẹp của chị ấy đã tỏa sáng”, “Cô ấy có gương mặt để trở thành diễn viên”. Đặc biệt, JiHyun còn thu hút sự chú ý với sự tự tin khi cô thể hiện 1 cảnh hôn.

Gần đây, JiHyun đã bắt đầu bước chân vào diễn xuất với cai sinh viên luật Shin Sunhae trong drama “It’s Okay, Daddy’s Daughter” của đài SBS vừa kết thúc vào cuối tháng 1 vừa rồi. Shin Sunhae tính khí thất thường nhưng đáng yêu, và hứng thú với việc học hành vất vả tại đại học luật, đã dành được sự quan tâm trong phim. JiHyun cũng được ca ngợi vì khả năng nhập vai dễ dàng của cô dù đây là lần đầu tiên đóng phim.

1 phát ngôn viên từ CUBE cho biết: “Sau “It’s Okay, Daddy’s Daughter”, JiHyun đã nhận được những cuộc gọi đề nghị từ nhiều nơi khác nhau. Nhưng trên hết, JiHyun đang cố gắng hết sức để chuẩn bị cho album mới của 4minute sẽ ra mắt vào thang ba. Và nếu có cơ hội tốt, cô cũng dự định học tập và diễn xuất.”.

Nguồn: 4-minute.com
Dịch: V4Minute

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s