[Tin tức] 09/03/11 4minute hoàn thành thu âm album mới và sẽ comeback vào tháng tư

4minute hoàn thành thu âm album mới và sẽ comeback vào tháng tư

4minute đã thông báo chương trình comeback chính thức của nhóm vào tháng tư!

Một phát ngôn viên từ Cube Entertainment đã thông báo với TV Report vào ngày 9 tháng ba, bật mí: “Gần đây 4minute đã hoàn thành việc thu âm tất cả các ca khúc sắp phát hành trong thời gian tới. Hiện giờ, họ đang bận rộn hoàn thiện các khâu chuẩn bị. Dù album hiện đang được lên lịch ra mắt vào đầu tháng tư, nhưng tùy tình hình mà thời điểm cũng có thể dịch chuyển khoảng 1 tuần.”

Album comeback của các cô gái được giới thiệu là sẽ giữ “màu sắc đặc trưng” của 4minute, và thêm những nét tinh tế để thể hiện 1 sự chuyển biến thú vị từ các cô gái. Phát ngôn viên tiếp tục cho biết: “4minute đã có màu sắc riêng của nhóm, vì vậy mặc dù màn comeback sẽ không có quá nhiều sự thay đổi, nhưng các cô gái sẽ thể hiện 1 nét quyến rũ khác của mình.”

Nhóm đã bắt đầu ghi hình music video vào ngày 9 như 1 khâu cuối cùng trong quá trình chuẩn bị vũ đạo và trình diễn trực tiếp trên sân khấu. Maknae SoHyun đã cho các fan 1 gợi ý khi tweet: “Hôm nay bắt đầu sớm hơn mọi ngày, và sẽ dài lắm đây ~ Hãy cho bọn mình sức mạnh tiến lên của các bạn ~!!! Từ mấy hôm trước bọn mình đã băn khoăn không biết làm sao để khỏi làm hỏng bất ngờ. Fighting!”

Phát ngôn viên cũng cho biết: “Chúng tôi đã rất chú ý đến việc chọn lựa các ca khúc. Chúng tôi chắc chắn rằng album comeback của họ sẽ tiếp tục là daebak, và nổi bật so với những gì đã ra mắt trước đây.”

Nguồn: allkpop
Dịch: V4Minute

Advertisements

2 thoughts on “[Tin tức] 09/03/11 4minute hoàn thành thu âm album mới và sẽ comeback vào tháng tư

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s