[Tin tức] 11/04/11 4minute sẽ không thay đổi vũ đạo “xoạc chân” của mình

4minute sẽ không thay đổi vũ đạo “xoạc chân” của mình

4minute comeback đang nhận được một số quan tâm và bàn cãi xoay quanh “điệu nhảy xoạc chân” trong “Mirror Mirror”. Nhiều người cho rằng điệu nhảy này quá khêu gợi để trình diễn trên truyền hình.

Với những tranh cãi đang tiếp tục leo thang, phát ngôn viên từ phía Cube Entertainment đã thông qua Star News để làm rõ vấn đề:

“Đó không phải là một vũ đạo khêu gợi, mà là một hình thức trình diễn.

Đó là cách chúng tôi phóng tác từ “Gương kia ngự ở trên tường, thế gian ai mới là người đẹp nhất?” Các bạn có thể thấy điều này qua cách các thành viên nhìn chăm chú và biểu cảm trên gương mặt họ – tất cả là để diễn tả hình tượng trong bài hát.

Tại sao những tiết mục của các vận động viên trượt băng nghệ thuật hoặc bơi đồng đội thì đượng người ta xem là nghệ thuật, nhưng màn trình diễn của các ca sĩ thì lại tự động bị cho là khêu gợi? Các chương trình cac nhạc, đầu tiên, còn nghiêm khắc hơn, nhưng họ cũng đã hiểu đó là một hình thức biểu diễn.

Chỉ bởi vì vũ đạo này đang bị đem ra mổ xẻ không có nghĩa là chúng tôi sẽ thay đổi nó. Chúng tôi sẽ tiếp tục trình diễn và quảng bá trên các chương trình truyền hình.”

Mặc dù đó là phát biểu của Cube, người xem vẫn tiếp tục than phiền với sự thật là các cô gái bắt buộc phải đi những miếng bảo vệ đầu gối để trình diễn 2-giây vũ đạo “xoạc chân”, và đặt câu hỏi liệu như thế có đáng không.

Họ cũng nhanh chóng nhận ra những vết bầm tím trên đầu gối và chân các cô gái, cho thấy hàng tháng chuẩn bị 4minute đã đặt vào vũ đạo.

Một phát ngôn viên khác trả lời: “Chúng tôi đã nhắc nhở họ hãy cẩn thận mỗi lần luyện tập, nhưng chính các cô gái đã rất cống hiến trong các bài tập của mình, những vết bầm tím xuất hiện là vì thế. Với những miếng bảo vệ đầu gối rất hiệu quả thì cũng không có rủi ro bị chấn thương.”

Nguồn: allkpop
Dịch: V4Minute

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s