[TWITTER] 12/04/11 Lời cảm ơn dễ thương của Kwon SoHyun dành cho các fan “Kyaak! Các 4nias là tuyệt nhất đấy ♥”

Lời cảm ơn dễ thương của Kwon SoHyun dành cho các fan “Kyaak! Các 4nias là tuyệt nhất đấy ♥”

Thành viên nhóm nhạc nữ 4minute, Kwon SoHyun đã đăng những bức ảnh của mình thay cho lời cảm ơn tới sự ủng hộ của các fan. Vào ngày 10 tháng tư, SoHyun đã cập nhật tài khoản twitter của mình với dòng tweet: “Kyaak ~~ Các 4NIA ~~~ là tuyệt nhất ♥ Bọn mình đang thưởng thức các món “chào mừng” các fan đã đặt đây ~~ Rất ngon. Những bức ảnh bọn mình đang ăn các món ấy đây !!!” và gửi tới các fan lời cảm ơn

Trong hình, SoHyun đang khoe các món ăn đã được các fan đặt trước thông qua 1 sự kiện chào mừng nhóm comeback. Cô thậm chí còn đang ngậm đũa. Trong một bức ảnh khác chụp cùng 4minute Kim HyunAhJeon JiYoon, người ta thấy SoHyun đang làm vẻ mặt rất đáng yêu và ôm bát của mình. trong khi HyunAh hai tay là hai chiếc đũa và phồng má.

Cư dân mạng xem ảnh và comment: “Kiểu tóc của các bạn thật đáng yêu!”, “Các món ăn Hàn Quốc sẽ đem lại sức khỏe cho các bạn! Các bạn phải ăn khỏe và làm việc chăm chỉ trong đợt quảng bá này nhé.” “4minute đã ăn nó, hôm nay cũng cố gắng lên.”

Được biết, vào ngày 10 tháng tư, fanclub chính thức của 4minute đã chuẩn bị đồ ăn cho họ để chào mừng nhóm ghi hình tại SBS Inkigayo vào hôm đó.

Nguồn: 4-minute.com
Dịch: V4Minute

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s