[Thông tin] 02/05/11 HyunAh sẽ bắt tay ngay vào hoạt động solo sau khi kết thúc quảng bá cho album của 4minute

HyunAh sẽ bắt tay ngay vào hoạt động solo sau khi kết thúc quảng bá cho album của 4minute

Kim HyunAh sẽ bắt tay ngay vào các hoạt động solo sau khi kết thúc quảng bá cho album vừa ra mắt mới đấy của 4minute.

4minute đã chính thức quảng bá cho album cùng 2 ca khúc chủ đề của mình từ tháng tư vừa qua. Ca khúc chủ đề của họ, “Heart to Heart”“Mirror Mirror”, không nghi ngờ gì nữa, đã đánh dấu sự thành công cho lần trở lại rất được mong chờ này. Ca khúc “Mirror Mirror” còn đạt được vị trí thứ nhất trong chương trình Mnet M! Countdown. Điều này quả thực đã chứng tỏ rõ ràng tài năng và tiềm năng của các cô gái này.

Phát biểu chính thức tư phía CUBE Entertainment với Star News cho biết: “4minute sẽ tiếp tục xuất hiện trên truyền hình và trình diễn trên sân khấu cho đến hết tháng này để quảng bá cho album của họ. Ngay sau đó, mini album của Kim HyunAh sẽ phát hành.”

“4minute Kim HyunAh sẽ chính thức bắt tay vào hoạt động solo trong tháng sáu. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, mọi người cuối cùng sẽ có thể nhìn nhận về cô ấy với tương lai là một ca sĩ solo” họ tiếp. “HyunAh hiện giờ đang đi từng bước thật vững chắc và ổng định để chuẩn bị cho album solo sắp ra mắt của mình, vì lần này, đó sẽ là 1 mini album. Trong đó, cô sẽ gặp gỡ các fan với một cá tính hoàn toàn mới.”

Vào tháng một năm ngoái, HyunAh đã ra mắt digital single solo đầu tiên, Change. Nó đã thu được sự quan tâm lớn trong nền âm nhạc, và nhanh chóng đem lại cho cô địa vị một nghệ sĩ solo đích thực. Lần trở lại này với tư cách nghệ sĩ solo của HyunAh hiện cũng đang rất được kì vọng và chú ý, vì cuối cùng mọi người cũng có thể thấy cô như một cô gái 20 tuổi đã trưởng thành.

Dịch: V4Minute

Nguồn: 4-minute.com

Source: Daum
Reporting + Translating + Editing: ashleylovesasia@4-minute.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s