[Tin tức] 23/05/11 Kim HyunAh – “Búp bê Barbie nhảy múa” của Dancing With the Stars

Kim HyunAh – “Búp bê Barbie nhảy múa” của Dancing With the Stars

Sự xuất hiện của 4minute Kim HyunAh trong chương trình sắp tới của đài MBC “Dancing With The Stars” đã chứng tỏ rằng, mọi người rất trông đợi ở cô thể hiện hình ảnh của một cô gái xinh xắn như búp bê Barbie, nhưng lại đi cùng kỹ năng nhảy hoàn hảo.

HyunAh, cùng với những nghệ sĩ và người nổi tiếng khác, sẽ cặp đôi với các vũ công chuyên nghiệp để tập luyện và chuẩn bị cho những tiết mục rất được đón chờ của họ sẽ xuất hiện trên sân khấu. Hiện tại, Kim HyunAh đang đảm nhiệm vị trí là “Dancing Queen” trong nhóm 4minute, vì vậy, cô chính là 1 trong những vũ công xuất sắc nhất trong những nghệ sĩ đã được xác nhân là tham gia chương trình. Điều này càng làm dấy lên sự quan tâm lớn và trông đợi từ phía công chúng.

Sau khi có thông tin xác nhận sự xuất hiện của HyunAh trong chương trình, cư dân mạng đã ngay lập tức bày tỏ suy nghĩ của họ: “Búp bê Barbie khiêu vũ”, “Được xem “Dancing Queen” HyunAh tham gia trong chương trình nhảy thực tế thật là hay”, “Tôi chắc chắn sẽ xem “Dancing With The Stars, tôi rất kì vọng vào bạn đấy, HyunAh!”,…

MBC đã mua bản quyền chươn trình “Dancing With The Stars” từ đài BBC. Tổng cộng 11 người sẽ tham dự chương trình bao gồm Kim Kyu Ri (diễn viên), Jessica Gomez (người mẫu), Kim Young Cheol (diễn viên), Kim Jang Hoon (ca sĩ), Moon Hee Joon (nhạc sĩ), Lee Bong-Ju (vận động viên), cùng nhiều thành viên khác.

“Dancing With The Stars” sẽ chính thức lên sóng vào ngày 10 tháng sáu.

Dịch: V4Minute

Nguồn: 4-minute.com

Source: NTN
Reporting + Translating + Editing: ashleylovesasia@4-minute.com
Special Thanks to cmrs14 for the tip

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s