[Tin tức] 11/06/11 HyunAh trình diễn tuyệt vời trong chương trình “Dancing With the Stas” bất kể chấn thương mắt cá chân

     HyunAh trình diễn tuyệt vời trong chương trình “Dancing With the Stas”  bất kể chấn thương mắt cá chân

4minute HyunAh đã khiến các fan của cô ngạc nhiên sau khi họ phát hiện ra rằng, dù bị chấn thương ở mắt cá chân, cô vẫn trình diễn trong chương trình “Dancing With the Stars”. Cô đã nhận chấn thương này trong lúc tổng duyệt cho 1 concert đặc biệt của SBS, và đã được đề nghị phải băng bó.

Nhưng HyunAh đã quyết tâm tạo ấn tượng tốt trong chương trình, nên cô không chỉ trình diễn toàn bộ vũ đạo trong lượt của mình, mà còn không băng bó nữa. Nỗ lực của cô dường như đã mang lại kết quả, khi cô được nhắc đến như nữ vũ công được mong đợi nhiều nhất của chương trình. Cô cũng không hề nói về chấn thương của mình với công chúng, và vì màn trình diễn tuyệt vời của HyunAh mà mọi người đã không thể phát hiện ra rằng cô bị thương.

Không may rằng, HyunAh sẽ bắt buộc phải băng bó trong 2 đến 3 tuần kế tiếp.

CUBE Entertainment cho biết: “Chúng tôi đang tiếp tục điều trị phòng trường hợp chấn thương của cô ấy tệ hơn. Cô ấy rất có quyết tâm muốn làm thật tốt, nên sẽ gắng hết sức mình trong tất cả các màn trình diễn tiếp theo.”

Dịch: V4Minute
Nguồn: allkpop

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s