[Tin tức] 30/06/11 Có phải 4minute HyunAh và MBLAQ LeeJoon đang hẹn hò?

Có phải 4minute HyunAh và MBLAQ LeeJoon đang hẹn hò?

Hiện nay đang có một số tin đồn rằng 4minute HyunAhMBLAQ LeeJoon là một đôi.

Vào ngày 22 tháng sáu, người ta thấy HyunAh LeeJoon đi cùng nhau trên một chuyến bay từ Okinawa, Nhật Bản, tới Hàn Quốc.

Hai ca sĩ ngồi cạnh nhau ở hàng đầu tiên trong khu vực ghế hạng thương gia, và trong 2 giờ bay, đã rất vui vẻ y như 1 cặp đôi đích thực.

Một nhân chứng trên chuyến bay cho biết: “HyunAh và LeeJoon đã ăn mặc quần áo bình thường và cư xử như 1 đôi bạn. Có thể là bởi vì không có nhiều người ngồi hạng thương gia, nhưng họ hình như rất thoải mái và còn không đội mũ hay đeo kính đen nữa.”

Một nhân chứng khác thêm: “HyunAh và LeeJoon trêu chọc lẫn nhau. Họ còn nắm tay và ngả đầu vào vai nhau nữa. Trông họ giống 1 cặp đôi rất đáng yêu.”

Tuy nhiên, công ty của 2 ca sĩ đã bác bỏ những lời trên và giải thích rằng cả hai chỉ đang quay 1 music video cùng với nhau.

Một phát ngôn viên từ CUBE Entertainment khẳng định chắc chắn: “HyunAh và LeeJoon chỉ cùng tới Okinawa để quay 1 music video. Họ không hẹn hò. Trong chuyến bay đó họ cư xử như một cặp đôi là vì mục đích quay phim. Rất nhiều thành viên trong đoàn cũng có mặt trên chuyến bay với 2 người.”

Người này thêm: “Chúng tôi không biết vì sao chuyện này lại được nêu lên vào ngày album mới của HyunAh ra mắt. Đây không hề là 1 chiến thuật marketing. Tại sao chúng tôi lại phải sử dụng một thủ đoạn như vậy, chúng tôi chẳng thu được gì từ chuyện ầm ĩ này cả.”

Công ty của Lee Joon, J.Tune Entertainment cũng giải thích rõ ràng: “Họ chỉ đang ghi hình cho 1 music video. Hai người họ là bạn thân nên mọi người chắc đã hiểu nhầm về mối quan hệ này.”

Tin đồn này cũng không phải không có căn cứ, bởi vì HyunAhLee Joon, trong các chương trình giải trí và radio trước đây, cũng đã từng nhắc đến nhau như hình mẫu lý tưởng của mình.

Hai ca sĩ này còn trở thành một cặp trong chương trình “SBS 2010 Music Festival”, cùng chụp ảnh cưới, và trong tháng một vừa rồi, đã cùng nhau dẫn chương trình “Remote”.

Dịch: V4Minute
Nguồn: allkpop

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s