[Thông tin] 07/07/11 United CUBE Concert tiến tới Châu Âu và Nam Mỹ

United CUBE Concert tiến tới Châu Âu và Nam Mỹ

Ngày hôm qua, CUBE Entertainment đã thông báo rằng United CUBE Concert sẽ đặt chân đến Nhật Bản. Buổi biểu diễn sẽ được tổ chức tại khán phòng Budokun, Tokyo, Nhật Bản vào ngày 25 tháng tám. Hôm nay, công ty này lại tiếp tục với một thông báo khác.

Phát ngôn chính thức vào ngày 7 tháng bảy của CUBE Entertainment bật mí: “Chúng tôi đang cố gắng điều phối các concert tiếp theo tại châu Âu và Nam Mỹ.” Ngay từ khi CUBE Entertainment thông báo về concert United CUBE lần đầu tiên tại Hàn Quốc, công ty đã nhận được các cuộc gọi từ châu Âu và giờ đây họ đang xem xét kế hoạch tiến bước theo hướng này.

Theo đó, “Thời điểm mục tiêu để tổ chức tại châu Âu là vào 19 tháng mười một. Tuy nhiên, lịch trình chính xác vẫn chưa được xác định chắc chắn. Sau châu Âu, chúng tôi đang xem xét kế hoạch về điểm dừng chân tiếp theo của concert sẽ là ở Brazil, Nam Mỹ.”

CUBE cũng nhấn mạnh: “Thay vì chú trọng vào lợi nhuận thu về từ các concert, chúng tôi muốn đặt trọng tâm vào âm nhạc và những gì sẽ được trình diễn.”

Với thành công của SMTOWN Live in Paris, thêm nhiều công ty giải trí như CUBE EntertainmentYG Entertainment đang xem xét việc tổ chức các concert của họ trên toàn thế giới.

Dịch: V4Minute
Nguồn: koreaboo

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s