[Thông tin] 07/07/11 4minute làm người mẫu quảng cáo cho game online “Freestyle”

4minute làm người mẫu quảng cáo cho game online “Freestyle”

Nhóm nhạc nữ nổi tiếng 4minute sẽ xuất hiện trong game bóng chuyền online “Freestyle”.

JCE đã hoàn thành một thỏa thuận với nhóm nhạc nữ 5 thành viên 4minute và chọn họ là những người mẫu quản cáo mới cho “Freestyle”. Công ty này cũng bật mí rằng họ đã lên kế hoạch để phát triển nhiều chương trình marketing với các ngôi sao thần tượng. Theo đó, 4minute là nhóm nhạc nữ thứ 5 trở thành nhân vật trong game online. Những người mẫu quản cáo trước đây của JCEWonder Girls (2008), KARA (2009), f(x) (2010) và T-Ara (tháng ba năm 2011).

JCE và công ty của 4minute vừa kí kết xong hợp đồng. Dự kiến, 4minute sẽ tổ chức các hoạt động quảng bá trong vai trò là người mẫu của “Freestyle” bắt đầu từ cuối tháng bảy, và đương nhiên, cả 5 thành viên, cũng sẽ xuất hiện trong vai chính các nhân vật của mình.

4minute, nhóm nhạc dưới quyền quản lý của CUBE Entertainment, đã debut năm 2009 với digital single ‘Hot Issue”. Cùng với vũ đạo mạnh mẽ và những giai điệu gây nghiện, họ đã phát triển thành một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp âm nhạc. Tiếp theo, họ phát hành các ca khúc hit như “HUH”, “Mirror Mirror”. Hiện nay, 4minute là một nhóm nhạc nữ đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Một phát ngôn viên từ JCE cho biết: “4minute là một nhóm nhạc hiện đang rất nổi tiếng và thu hút nhiều sự chú ý. Chúng tôi rất vui mừng và hân hạnh được thể hiện 4minute trong vai các nhân vật của “Freestyle”. “Với sức sống tràn trề của nhóm, chúng tôi kì vọng các cô gái này sẽ mang thêm năng lượng đến với “Freestyle”. Từ nay về sau, chúng tôi muốn các bạn hãy trông đợi những kế hoạch marketing phong phú mà chúng tôi sẽ tổ chức cùng 4minute, và cả các sự kiện khác cũng đang được lên kế hoạch.”

Vào ngày 4 tháng bảy, 4minute đã ghi hình 1 CF cho “Freestyle” tại 1 studio tại Gyeonggi và 1 địa điểm khác gần sông Hàn, Appujeong, Seoul. Họ cũng chụp hình quảng cáo vào cùng ngày. Nhóm nhạc dự kiến sẽ phát hành 1 ca khúc mới trong “Freestyle” vào tháng bảy.

Dịch: V4Minute
Nguồn: 4-minute.com

Source : Daily Game via NATE
Translating & editing : Meeli @4-minute.com
Special thanks to kaori. for the tip

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s