[Thông tin] 15/07/11 CUBE Entertainment giới thiệu website tương tác “United CUBE Concert”

CUBE Entertainment giới thiệu website tương tác ‘United CUBE Concert”

CUBE Entertainment sẽ tổ chức concert gia đình đầu tiên của công ty vào ngày 14 tháng tám tại sân vận động ngoài trời Jamsil Seoul, Hàn Quốc. Concert được đặt tên là “United CUBE Concert: Fantasy Land”, và sẽ là nơi hội tụ các nghệ sĩ của CUBE Entertainment.

Thêm vào đó, CUBE Entertainment đã thông báo rằng, “United CUBE Concert” cũng sẽ đặt chân đến đất nước Nhật Bản. “United CUBE Concert” Nhật Bản sẽ được tổ chức tại khán phòng Budokan, Tokyo vào ngày 25 tháng tám. Những phát ngôn chính thức còn cho hay rằng, công ty đang có kế hoạch tiến sang cả châu Âu và Nam Mỹ.

Ngày hôm nay, CUBE Entertainment đã mở một trang web chính thức cho “United CUBE Concert”. Trang này cho phép khách thăm cơ hội xem danh sách các tiết mục tại buổi concert. 4minute, G.NABEAST sẽ không chỉ trình diễn các hit của họ, mà còn nhiều những tiết mục đặc biệt khác.

Ngoài ra, “Triển lãm phục trang United CUBE” sẽ là là nơi các fan có thể chiêm ngưỡng “lịch sử” các trang phục các nghệ sĩ đã sử dụng để quảng bá. Và “Bảo tàng người CUBE” sẽ là nơi trưng bày những đồ vật các fan đã làm.

CUBE Entertainment cũng cho phép các khán giả của mình được tùy ý sáng tạo. CUBE Entertainment sẽ đề nghị các fan thực hiện một cuộc điều tra trước concert để tìm ra tiết mục nào họ thích xem nhất. CUBE Entertainment sẽ lấy kết quả và thiết kế một chương trình gần với những gì được mong muốn nhất.

Ghé thăm website tương tác tại đây: http://www.cubeent.co.kr/unitedcube

Dịch: V4Minute
Nguồn: koreaboo

Advertisements

2 thoughts on “[Thông tin] 15/07/11 CUBE Entertainment giới thiệu website tương tác “United CUBE Concert”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s