[Tin tức] 08/08/11 HyunAh chỉ nặng 39kg trong thời gian quảng bá cho “Bubble Pop!”

HyunAh chỉ nặng 39kg trong thời gian quảng bá cho “Bubble Pop!”

Thông tin vừa được tiết lộ gần đây cho biết, HyunAh đã giảm đến 5kg và chỉ còn nặng 39kg trong thời gian cô quảng bá cho ca khúc comeback mới nhất của mình, “Bubble Pop”.

Một phát ngôn viên từ công ty phát biểu: “HyunAh (cao 164cm) bình thường nặng khoảng 42-44kg, nhưng vì stress và những bài luyện tập nặng nề trong lần trở lại solo thứ hai này, cô đã giảm xuống còn 39kg.”

Mặc dù đã bỏ ra rất nhiều công sức, các hoạt động quảng bá cho “Bubble Pop!” của HyunAh đã bắt buộc phải kết thúc sớm, vì Ủy ban Đánh giá Truyền hình và Truyền thông Hàn Quốc cho rằng vũ đạo và phục trang của cô là “quá khêu gợi” đối với việc phát sóng rộng rãi.

“Giá mà họ xem các màn trình diễn chỉ như các màn trình diễn thôi. K-Pop đang nhanh chóng phủ sóng ra toàn thế giới, và điều này, cùng với những giới hạn trong thể loại của nó, có thể dẫn tới những hạn chế trong việc người nghệ sĩ được tự do thể hiện mình” – ý kiến từ CUBE Entertainment cho biết. Các đại diện từ những công ty nổi tiếng khác cũng bổ sung: “Chúng tôi không hiểu nổi vì sao ca khúc của cô ấy bỗng nhiên lại trở thành vấn đề, trong khi nó đã đi được nửa chặng đường quảng bá.”

Cùng lúc đã có thông báo, vào ngày 10 tháng tám, PD của ba chương trình âm nhạc sẽ có cơ hội để bày tỏ ý kiến cá nhân của họ với các thành viên của Ủy ban KCC, về vấn đề các yếu tố khêu gợi tình dục trên các chương trình âm nhạc.

“Vào ngày 10, chúng tôi sẽ chia sẻ ý kiến với đại diện các đài truyền hình về vấn đề này. PD và các nhân viên truyền hình khác  sẽ được phép tham dự, những người sẽ thay mặt cho các công ty phát biểu lựa chọn riêng của mình. Mọi người cũng có thể viết các ý kiến của họ ra thành văn bản, thay vì tham gia thảo luận trực tiếp. Việc tham gia không phải là nghĩa vụ.”

Dịch: V4Minute
Nguồn: allkpop

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s