[Tin tức] 11/08/11 4minute HyunAh, JiYoon và GaYoon khoe những cặp chân dài “quốc bảo”

4minute HyunAh, JiYoon và GaYoon khoe những cặp chân dài “quốc bảo”

Trong single mới nhất của mình, “Bubble Pop!”, 4minute HyunAh đã có cơ hội khoe với khán giả cơ thể săn chắc của mình. Music video cho “Bubble Pop!” với hình ảnh HyunAh trong trang phục ngắn đã làm nổi bật đôi chân rám nắng của cô. Người tra biết đến HyunAh với những vũ đạo sexy và các màn trình diễn trên sân khấu. 4minute JiYoonGaYoon cũng vừa gia nhập với HyunAh, khoe những cặp chân dài của mình.

Trong một loạt ảnh gần đây với 4minute HyunAh, JiYoonGaYoon, các cô gái đã có cơ hội khoe những cặp chân dài của họ. Nhờ những bức ảnh này mà cư dân mạng đã đặt ra một cụm từ mới: những đôi chân “quốc bảo”. Trên một trang cộng đồng trực tuyến, những bức ảnh từ buổi chụp hình của ba cô gái đã được đăng lên với phần chú thích: “Chủ nhân của vóc dáng “quốc bảo” đáng thèm muốn này còn ai khác ngoài các thành viên 4minute”.

Trong hình, HyunAh đang mặc một phục trang giống trong đợt quảng bá cho “Bubble Pop!”. Cách tạo dáng làm nổi bật S-line hoàn hảo của cô. Được biết trong suốt buổi chụp hình cô đã mỉm cười rất tươi. Thông qua loạt ảnh này, các thành viên 4minute đã giới thiệu với tất cả mọi người những cặp chân thon dài của họ.

Cư dân mạng nhận xét: “Đó là những bảo vật quốc gia”, “Họ thật mảnh mai”, “Những cách tạo dáng thiên phú”, hay thậm chí là “Các thành viên khác đâu rồi?”

Dịch: V4Minute
Nguồn: koreaboo

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s