[Thông tin] 11/11/11 CUBE Entertainment phát hành album “United CUBE” tại Australia

CUBE Entertainment phát hành album “United CUBE” tại Australia

CUBE Entertianment thông báo rằng họ sẽ phát hành một album “United CUBE” tại Australia!

Bắt đầu từ ngày 11 tháng mười một, phiên bản quốc tế của album sẽ được bán rộng rãi tại nhiều cửa hiệu đĩa nhạc khác nhau trên khắp 6 thành phố lớn.

Mặc dù album có thể được download trên iTunes Austrlia, CUBE vẫn quyết định mang lại cho các fan người Úc một cách dễ dàng hơn để được cầm trên tay một đĩa nhạc thực sự.

Album “United CUBE” bao gồm 17 ca khúc hit từ 4minute, BEASTG.NA như “Hot Issue”, “Muzik”, “Mirror Mirror”, “Shock”, “Breath”, “Fiction”, “Black and White”, “Top Girl”, “Change”, “Bubble Pop”, và nhiều nữa. Đặc biệt hơn, ca khúc “Fly So High” không thể được download từ iTunes, cũng được bao gồm trong đây.

Một phát ngôn viên từ Universal Music Australia cho biết: “Tại Úc, sức hút và mức độ ảnh hưởng của K-Pop đã lan truyền vượt qua cả cộng đồng người châu Á và đang nhanh chóng mở rộng sang cả những cư dân Australia bản xứ. Các hãng truyền thông hiện đang thận trọng xem xét bước chuyển động mới này của thị trường… Với mối quan hệ chiến lược giứa Universal và CUBE Entertainment, chúng tôi rất vui được trở thành người đem đến cho các bạn album của những nghệ sĩ tài năng CUBE, lần đầu tiên trong lịch sử kinh doanh âm nhạc Hàn – Úc.”

Thêm vào đó, cửa hiệu đĩa nhạc trên Quảng trường Thế giới tại Sydney sẽ mở hẳn một khu vực riêng trong cửa hàng dành cho K-Pop.

Với Australia là điểm khởi đầu, CUBE Entertainment còn dự định phát hành album này trên nhiều khu vực khác trên thế giới như Nam Mỹ va Châu Âu.

Trong một tin tức liên quan, “United CUBE Concert” sẽ được tổ chức vào ngày  5 tháng mười hai tại Luân Đôn, Anh và vào ngày 13 tháng mười hai tại Sao Paolo, Brazil.

Nguồn: allkpop

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s