[Thông tin] 03/12/11 Sau Trouble Maker, CUBE còn dự định tung ra nhiều nhóm nhỏ khác

Sau Trouble Maker, CUBE còn dự định tung ra nhiều nhóm nhỏ khác

Sau khi ra mắt bộ đôi Trouble Maker, 4minute HyunAhBEAST HyunSeung, CUBE Entertainment hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho sự ra đời của nhiều nhóm nhỏ khác.

Tại cuộc họp báo tổ chức vào ngày 2 tháng mười hai, phát ngôn viên từ CUBE đã tiết lộ với các phóng viên rằng, các nhóm nhỏ khác cũng sẽ sớm xuất hiện.

Họ phát biểu: “Sau đây một loạt các nhóm sẽ ra đời, tiếp nối Trouble Maker, các nhóm nhỏ khác cũng sẽ sớm được bật mí. Chúng tôi đang nhóm họ thành từng cặp nam – nam, nữ – nữ, và nam – nam – nữ.” Và bổ sung: “Các nhóm này có thể bao gồm các thành viên của 4minute, BEAST, G.NA hoặc một trainee nữa.”

CUBE Entertainment đã giới thiệu HyunAhJang HyunSeung như một sự kết hợp nam – nữ thần tượng đầu tiên trong K-Pop với tên gọi Trouble Maker. Trouble Maker đang thu hút rất nhiều sự chú ý với những teaser nóng bỏng và màn hôn trên sân khấu MAMA 2011.

Jang HyunSeung cho biết: “Thay vì những tiết mục như kiểu đã diễn trên sân khấu MAMA, chúng tôi dự định thể hiện một khía cạnh chưa được bật mí trong music video.”

Ca khúc chủ đề “Trouble Maker” đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho người nghe với tiếng huýt sao ở đoạn mở đầu và một giai điệu vui tươi. Họ sẽ lên sân khấu lần đầu tiên vào ngày 4 tháng mười hai tại Inkigayo.

Nguồn: MYDAILY (SOURCE); YONGISM@B2ST RISING (TRANS)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s