[Tin tức] 14/12/11 Báo chí Brazil so sánh 4minute với Lady Gaga và Rihanna

Báo chí Brazil so sánh 4minute với Lady Gaga và Rihanna

Sau “United CUBE Concert” thành công ngày 13 tháng mười hai, báo giới Brazil đã không có lời nào khác ngoài những đánh giá vô cùng tích cực dành cho các nghệ sĩ CUBE Entertainment, những người đầu tiên tổ chức một concert K-Pop tại xử sở Mỹ Latinh này.

Tờ báo hàng ngày “Estado” đã chọn trang bìa là hình ảnh từ concert, và đi sâu so sánh 4minute với Lady GagaRihanna. Tờ báo này đưa tin: “Thông qua YouTube, K-Pop đã lan rộng ra cả thế giới. Sự bùng nổ văn hóa Châu Á khởi đầu từ Nhật Bản, nay đã chuyển sang Hàn Quốc, và qua concert này, mức độ phổ biến của K-Pop tại Châu Mỹ Latinh sẽ chỉ càng tăng tiến.”

Mạng lưới truyền hình lớn nhất Brazil, Globo TV, cũng dành một kênh đặc biệt cho concert này với một chương trình có tên là “Fantastico”. Một số cộng đồng trực tuyến như “K-Pop Station” hay “Saran Gingayo” được biết đã nhanh chóng đưa tin về sự kiện này bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Tại buổi họp báo tổ chức trước lúc concert diễn ra, hơn 10 ký giả đã có mặt để đưa tin về concert K-Pop đầu tiên tổ chức tại quốc gia này. Nhà tổ chức cho biết, buổi họp báo đã kết thúc trong 1 tiếng rưỡi.

“Chúng tôi vừa hào hứng lại vừa áp lực khi được trở thành những người tiên phong tiến vào thị trường Châu Mỹ Latinh. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để trở thành một tấm gương cho những nghệ sĩ K-Pop khác có thể sẽ theo chân chúng tôi trong tương lai”, CUBE Entertainment cho biết trong một phát biểu.

BEAST Yoon Doo Joon nói: “Sau một số lượng lớn các fan Anh Quốc tại Luân Đôn, nay là rất rất nhiều fan Brazil, chúng tôi thực sự ngạc nhiên và ấn tượng trước fanbase khổng lồ của mình trên toàn cầu. Nhìn thấy rất nhiều fan ủng hộ chúng tôi bằng tiếng Hàn, tôi cảm thấy vô cùng tự hào và cả trách nhiệm nữa.”

Vào ngày 13 tháng mười hai, những nghệ sĩ hàng đầu của CUBE Entertainment, 4minute, BEASTG.NA đã trình diễn tại “United CUBE Concert”. Trong 2 tiếng rưỡi, họ đã trình diễn trực tiếp các ca khúc hit trước con số hơn 3500 fan. Concert là một phần trong tour lưu diễn quốc tế của CUBE Entertainment, với 2 điểm dừng chân trước đó là Luân Đôn và Tokyo.

Nguồn: soompi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s