[Thông tin] 23/12/11 Sau Trouble Maker, CUBE Entertainment thông báo về nhóm sóng ca tiếp theo

Sau Trouble Maker, CUBE Entertainment thông báo về nhóm sóng ca tiếp theo

Tiếp theo sự ra mắt nhóm song ca đầu tiên của CUBE Entertainment, Trouble Maker, nhóm nhỏ thứ hai vừa được chọn sẽ bao gồm hai thành viên là 4minute GaYoon và JiYoon!

Vào ngày 22 tháng mười hai, đại diện của CUBE Entainment đã cho hay, hai ca sĩ sẽ ra mắt với vai trò là thành viên của 1 nhóm song ca độc lập ngay sau khi 4minute phát hành album comeback và quảng bá vào năm sau. Là giọng ca chính của 4minute, GaYoon đã được biết tới với khả năng thanh nhạc vượt trội, và cô cũng từng tham gia trong rất nhiều OST cho các phim.

Kết hợp với JiYoon, giọng ca chính thứ hai của 4minute, cùng các kinh nghiệm đã trau dồi được từ “Immortal Song 2”, cả hai chắc chắn sẽ thể hiện một hình ảnh và nét hấp dẫn mới chưa từng thấy trước đây.

Phát ngôn viên cho biết: “Phong cách giọng ca của GaYoon và JiYoon là hoàn toàn đối lập nhau, nhưng khi kết hợp lại thì tạo ra một hiệu ứng tuyệt vời. Chúng tôi hiện đang xem xét việc nhóm họ thành một cặp song ca ballad. Vẫn chưa có tên cho nhóm của 2 cô gái này nhưng công ty chúng tôi đã quen gọi họ là “Song Yoon”.”

Nguồn: allkpop

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s