[Tin tức] 16/03/12 Vì sao lịch comeback của 4minute lại tiếp tục bị dời ra xa hơn?

Vì sao lịch comeback của 4minute lại tiếp tục bị dời ra xa hơn?

Kế hoạch comeback của 4minute, vốn được kỳ vọng là vào tháng Một, lại tiếp tục bị đẩy lùi lại, đã làm dấy lên sự tò mò của các fan.

4minute là một nhóm nhạc luôn luôn thu hút nhiều sự chú ý bởi các màn trình diễn độc đáo, mạnh mẽ và quyến rũ của mình. Lịch trình hoạt động trở lại của 4minute, vốn từng một lần bị dời sang tháng Ba, đang tới ngày càng gần hơn.

Đã tới lúc CUBE Entertainment phải đưa ra một số thông tin, nhưng tin tức về album mới của 4minute vẫn hoàn toàn vắng bóng. Thông báo duy nhất xuất hiện là về nhóm nhạc mới 7 thành viên BTOB cùng công ty.

Vào ngày 14, CUBE Entertainment cho biết, kế hoạch trở lại của 4minute một lần nữa được sắp xếp lại vào giữa tháng Tư, và nửa thứ hai của album hiện đang được thực hiện. Ca khúc chủ đề đã được quyết định, nhưng họ sẽ dành nhiều thời gian hơn để nâng cao chất lượng album.

Một nhân viên của CUBE Entertainment tiết lộ với Star News: “Thậm chí trước khi ca khúc chủ đề được hoàn thành, nhiều ca khúc khác đã được chấp nhận. Vừa sử dụng những kinh nghiệm đã có từ những lần quảng bá trước như nền móng, trong album này, 4minute cũng thử sức với một số thể loại khác.”

Những lần 4minute trở lại trước đây đều được nhiều người biết đến vì phong cách âm nhạc độc đáo và vũ đạo mạnh mẽ. Năm ngoái, họ đã chứng tỏ mình với những tiết mục “Mirror Mirror”“Heart to Heart”.

Nhân viên này cho biết: “Thông qua album này, 4minute đang thử nghiệm một thể loại âm nhạc và trình diễn mới đem lại một cảm giác khác. Với những cố gắng của họ đặt vào thử nghiệm âm nhạc này, chúng ta chờ đợi 4minute sẽ ngày càng cuốn hút hơn.”

“Để các fan, những người đã chờ đợi trong một khoảng thời dan rất dài, được thưởng thức âm nhạc hay nhất, thời gian chuẩn bị cho album mới đã kéo dài hơn, nhưng vào tháng tư này, các bạn sẽ có thể nhìn thấy tất cả 5 thành viên của 4minute, một lần nữa, cùng đứng trên sân khấu.”

Nguồn: 4-minute.com

Source: NATE
Translating: Chris @ 4-minute.com
Reporting + Editing: kaori. @ 4-minute.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s