[Tin tức] 03/04/12 4minute nóng bỏng trở thành những cô gái trong sáng

4minute nóng bỏng trở thành những cô gái trong sáng

Các thành viên của nhóm nhạc nữ 4minute đã thay đổi thành các cô gái trong sáng.

Thông thường các nhóm nhạc nữ thường bắt đầu với hình tượng ngây thơ và đáng yêu, sau đó mới bộc lộ những nét quyến rũ của họ, nên cách làm ngược lại của 4minute đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

4minute đã mở một trang teaser tại website chính thức của họ vào ngày 3 tháng tư và bật mí hình ảnh teaser đầu tiên cho ca khúc chủ đề của mini album thứ ba, “Volume Up”.

Trong ảnh, từ các thành viên 4minute toát ra sự thánh thiện và nữ tính. Trước đây họ đã thu hút công chúng với những hình ảnh rất mạnh mẽ, nên lần này, sự quan tâm đặc biệt đã được dành cho cách 4minute khắc họa hình ảnh những thiếu nữ mùa xuân ngây thơ và trong sáng.

Trong một bộ ảnh thực hiện gần đây, các cô gái 4minute đã khuấy động dư luận khi bộc lộ nét hấp dẫn từ sự trong sáng của mình. Người ta đang băn khoăn không biết các thành viên sẽ thay đổi thế nào trong album mới của nhóm.

Công ty của họ, CUBE Entertainment cho biết: “Ca khúc chủ đề “Volume Up” và các bài hát khác trong album là kết quả của những thử nghiệm âm nhạc mới với những dòng nhạc khác nhau.”

Nguồn: en.korea

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s