[Tin tức] 03/04/12 SoHyun từng ra mắt trong một nhóm nhạc có tên là “Orange”

SoHyun từng ra mắt trong một nhóm nhạc có tên là “Orange”

Trong chương trình “Come To Play” phát sóng ngày 2 tháng tư trên kênh MBC, 4minute SoHyun đã bật mí về quá khứ của mình, khi cô ra mắt trong một nhóm nhạc tiểu học có tên là “Orange”.

Trong chương trình, khi MC hỏi SoHyun: “Em đã hoàn thành việc debut của mình như thế nào?”, cô đã bắt đầu: “Ngay từ khi còn rất nhỏ, em đã luôn luôn muốn trở thành ca sĩ.”

Cô giải thích: “Em đã gia nhập một công ty không tên tuổi và hoạt động trong một nhóm không có chút tiếng tăm nào.” SoHyun đã ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2005 trong vai trò là thành viên của một nhóm nhạc tiểu học được đặt tên là “Orange”. Sau đó SoHyun đã giải bày về những khó khăn cô phải vượt qua vào thời điểm đó: “Sau cùng khi phải thấy rất nhiều nhận xét tiêu cực thì em lại không muốn trở thành ca sĩ nữa.”

Vậy thì làm thế nào mà cuối cùng, SoHyun lại được debut với 4minute? Cô tiếp: “Khi em học cấp hai, em có nghe tin rằng một tiền bối trong trường đang chuẩn bị ra mắt. Điều đó làm em thấy mình thật nhỏ bé. Đó là khi em bắt đầu đăng ký tham gia các cuộc thi đầu vào các học viện. Em đã gặp một đại diện của công ty ở đó và đó là lúc em đã trở thành học viên chỉ trong hai tháng.”

SISTAR Soyu, vốn sẽ debut với 4minute, đã phải rút khỏi nhóm vì những tình huống không thể tránh khỏi, và SoHyun đã có thể thế vào vị trí đó để ra mắt cùng 4minute.

Nguồn: allkpop

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s