[Tin tức] 04/04/12 4minute vs. SISTAR – cuộc đối đầu giữa Shinsadong Tiger và Brave Brothers

4minute vs. SISTAR – cuộc đối đầu giữa Shinsadong Tiger và Brave Brothers

Hai nhóm nhạc nữ 4minuteSISTAR đã thông báo sự trở lại vào tháng tư này. Việc SISTAR comeback chỉ 3 ngày sau 4minute đã khiến rất nhiều người hào hứng trước sự cạnh tranh gay gắt chắc chắn sẽ diễn ra giữa các cô gái này. Đây không chỉ là cuộc cạnh tranh giữa hai nhóm nhạc nữ, mà còn là trận đấu nảy lửa giữa hai nhà sản xuất nổi tiếng – Shinsadong TigerBrave Brothers.

4minute sẽ phát hành mini album thứ ba của nhóm “Volume Up” vào ngày 9 tháng tư, trong khi SISTAR sẽ ra mắt mini album đầu tay của mình ba ngày sau, ngày 12 tháng tư. Đã một năm trôi qua từ khi 4minute đứng trên sân khấu, trong khi SISTAR cũng mất 8 tháng để trở lại từ khi họ phát hành “So Cool”. Vì cả hai nhóm đều comeback sau một khoảng thời gian dài, nên các fan rất phấn khích trước sự thật là cả hai sẽ mang đến những sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới có khả năng cạnh tranh lẫn nhau trên sân khấu.

Album mới của 4minute sẽ bao gồm 8 ca khúc với phong cách và thể loại hoàn toàn mới. Nhà sản xuất của “Volume Up”, Shinsadong Tiger, trước đây chính là tác giả của “Hot Issue” “Mirror Mirror”.

Mặt khác, mini album mới của SISTAR bao gồm 6 ca khúc mới và đã quay MV tại Las Vegas. Ca khúc chủ đề của họ được sản xuất bởi Brave Brothers, người từng làm việc với nhóm để tạo ra nhiều hit như “Push Push”, “So Cool”“How Dare You”.

Hai đối thủ Shinsadong TigerBrave Brothers đều nổi tiếng với danh hiệu “người cha của các nhóm nhạc nữ”, hay “máy viết nhạc” vì số lượng khổng lồ các ca khúc của họ từng mang lại thành công cho các nhóm nhạc nữ. Sự trở lại đồng thời của 4minuteSISTAR dường như đã đặt hai nhà sản xuất này vào một cuộc đối đầu không thể tránh khỏi.

Nguồn: allkpop

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s