[Tin tức] 04/04/12 Ca khúc mới của 4minute sẽ có nội dung chỉ trích thành kiến về các nhóm nhạc nữ?

Ca khúc mới của 4minute sẽ đánh bật lại thành kiến về các nhóm nhạc nữ?

Ngày 4 tháng tư, đúng vào thời điểm 4:44 chiều giờ Hàn Quốc, nhóm nhạc nữ 4minute đã tiết lộ bức ảnh teaser thứ hai – vô cùng ấn tượng – của họ.

Trong hình, các thành viên 4minute đẹp lộng lẫy trong phục trang màu đen. Đây là một sự thay đổi 180 độ từ hình ảnh nữ tính họ đã khắc họa trong teaser đầu tiên ra mắt ngày 3 tháng tư.

Hình ảnh này được kì vọng là một hình ảnh gần gũi hơn với phong cách cho sự trở lại lần này của 4minute. 4minute không chỉ muốn nhận được sự tán dương cho ca khúc chủ đề “Volume Up” sẽ ra mắt vào ngày 9 này, họ còn muốn được khán giả nhìn nhận cao hơn nữa với các tiết mục sôi động trên sân khấu của mình. Trong thời gian quảng bá trước đây, 4minute đã vướng vào một cuộc tranh cãi dấy lên vì vũ đạo xoạc chân bị coi là “quá khêu gợi”.

Một đại diện từ  CUBE cho biết: “Trong ca khúc có cả tiếng kèn saxophone. Phần lời độc đáo của nó mô tả sự cuồng nhiệt của các fan với các nhóm nhạc nữ và thành kiến nó có thể gây ra đối với họ.”

Ca khúc chủ đề “Volume Up” được sản xuất bởi Shinsadong TigerRado. Ban nhạc indie The Koxx cũng tham gia trong 1 ca khúc để thêm một hương vị mới lạ cho tuyệt phẩm này.

Nguồn: 4-minute.com

Source : OSEN via NATE
Translating & editing : Meeli @4-minute.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s