[TWITTER] 18/06/12 JiYoon, GaYoon, SoHyun mừng kỉ niệm 3 năm ra mắt của 4minute

JiYoon, GaYoon, SoHyun mừng kỉ niệm 3 năm ra mắt của 4minute

4minute JiYoon, GaYoon SoHyun đã cùng với các fan mừng ngày kỉ niệm 3 năm của nhóm với một loạt selca. Vào ngày 18 tháng sau, 2009, 4minute đã chính thức ra mắt với “Hot Issue” trên sân khấu Mnet M! Countdown.

Vào ngày 18 tháng sau năm nay, SoHyun đã đăng lên một loạt ảnh với tin nhắn đi kèm: “3 năm! Kekekekekeke JiYoon, SoHyun và GaYoon.” Và để thể hiện con số 3 năm từ khi 4minute ra mắt, trong ảnh cả 3 thành viên đều giơ 3 ngón tay lên, thành ra một kiểu tạo dáng lạ mắt nhưng vẫn rất đáng yêu.

Trước đó, SoHyun cũng đã đăng một loạt selca của bản thân cùng một tin nhắn dài hơn cho các fan rằng: “Hôm nay là kỉ niệm 3 năm của 4minute. Hee. Thời gian trôi qua thật là nhanh. Loạt ảnh kỉ niệm 3 năm, keke. Cảm ơn các bạn 4nia đã quan tâm đến bọn mình và yêu mến bọn mình trong 3 năm này. Sau này cũng hãy cứ cùng nhau tiến bước nhé. Ke. Cảm ơn.”

Các fan xem ảnh và đã tweet bình luận: “Nhiệt liệt chúc mừng 4minute kỉ niệm 3 năm”, “4minute đã đánh dấu được 3 năm chặng đường rồi, go, go đến lúc 10 năm nhé!”, “Chân thành chia vui với 4minute vì kỉ niệm 3 năm của các bạn.”

Nguồn: allkpop

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s