[Tin tức] 14/08/12 HyunAh gửi một tin nhắn đặc biệt cho chồng tương lai trong chương trình “4minute’s Travel Maker”

HyunAh gửi một tin nhắn đặc biệt cho chồng tương lai trong chương trình “4minute’s Travel Maker”

Trong tập chương trình “4minute’s Travel Maker” mới nhất, HyunAh đã gửi một tin nhắn video đặc biệt tới người chồng tương lai của mình.

Các cô gái đã tới thăm Singapore và có cơ hội leo lên chiếc vòng đu quay lớn nhất thế giới “Flyer”, và bắt đầu tán chuyện về những người chồng tương lai của mình. Các cô cho ý kiến rằng mỗi người nên nói điều gì đó với các ông chồng tương lai, và chỉ nghe đến thế HyunAh đã mỉm cười, vì riêng ý nghĩ về chuyện đó thôi đã khiến cô thấy hạnh phúc rồi.

HyunAh ngượng ngùng mở lời: “Xin chào, chồng tương lai. Xin anh hãy chăm sóc và yêu thương HyunAh thật nhiều nhé.” Đến đây thì những người còn lại xen ngang vì cho rằng nghe lúng túng quá, rõ ràng là vì HyunAh đang lo lắng về phản ứng của các fan, nên cô đã trở lại ngay với con người bình thường của mình.

Với bản tính vui tươi như thường, HyunAh lại mở lời: “Chồng ơi! Em sẽ làm bít tết để anh ăn sáng. Hoặc là em sẽ kiếm thật nhiều tiền để có thể thuê người sáng nào cũng làm bít tết cho anh. Và nếu anh muốn sống với em, anh sẽ phải nuôi 101 con chó. Chồng và chó có thể sống ở tầng 1, còn em sẽ ở tầng hai. Bọn mình sẽ ngủ riêng nhé.”

Đương nhiên, những người còn lại lại phải quay nhìn HyunAh vì phát ngôn kì quặc nhưng đáng yêu đó, trong khi GaYoon tiếp: “Hiện giờ em đang ở Singapore và ở đây có nhiều chỗ hay lắm. Chúng ta phải làm giàu để còn tới được những chỗ thế này, nên từ bây giờ hãy kiếm thật nhiều tiền nhé. Em cũng sẽ kiếm tiền đây!”

Tập này của sẽ được phát sóng vào ngày 15 tháng tám.

Nguồn: allkpop

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s